Giới thiệu

Công ty TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH KHẢI PHÚ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các mặt hàng hóa mỹ phẩm, bông ráy tai, nhập khẩu & phân phối sản phẩm đèn Led và là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bông ráy tai cao cấp và chuyên nghiệp hiện nay tại việt nam.

MINH KHẢI PHÚ cung ứng ra thị trường các sản phẩm bông ráy tai mang nhãn hiệu Falle, Baby Cherie, Beluluna, Belulune, Excellence Best, Sun Delight (nhãn hiệu Hàn Quốc), các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu khác: vú ly, bình sữa trẻ em, bông chậm phấn, nước tẩy bồn cầu, mỹ phẩm các lọai, …

Với đội ngũ CBCNV, kỹ thuật viên, công nhân lành nnghề đơn vị hơn 200 người, được đào tạo tại các trường danh tiến tại Việt Nam: Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Đại Học Kỹ Thuật Bách Khoa Tp. HCM, Trường Kỹ Thuật Cao Thắng, … các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiến tiến từ các Quốc Gia thuộc khối EU (Châu Âu), chất lượng được kiểm tra và kiểm soát trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn khác về vệ sinh an toàn sản phẩm, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng theo quy định của Bộ Y Tế.

Nhãn hiệu và thương hiệu các sản phẩm của MINH KHẢI PHÚ đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về tên nhãn hiệu hàng hoá và bố cục sản phẩm cũng như kiểu dáng công nghiệp được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng chứng nhận.

Trong những năm qua với nỗ lực của tập thể CBCNV Doanh Nghiệp, các sản phẩm sản xuất đã đạt được những danh hiệu cao quý:

  • Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 do người tiêu dùng bình chọn
  • Cúp vàng và thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng năm 2009 do Bộ Khoa Học & Công Nghệ cấp
  • Cúp vàng Thương Hiệu Việt năm 2008 do Liên Hiệp Hội KHKT Việt Nam cấp.

Với phương châm “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN” Tập thể CBCNV MINH KHẢI PHÚ đang phấn đấu từng ngày, hoàn thiện từng sản phẩm hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho khách hàng: với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH KHẢI PHÚ xin cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ và tín nhiệm nhiệt tình của quý khách hàng đối với các sản phẩm do đơn vị sản xuất, cung ứng trên thị trường hiện nay.